(+84) 922 771 171 Whataspp/Zalo/Wechat/Twitter/Viber/Kakaotalk

Tin tức


7 Chiếc Cầu nổi tiếng và rất đẹp để checkin tại Đà Nẵng  

#Cho Thuê Xe Máy - The Motorbike Station(sưu tầm)

  1. Cầu Sông Hàn ( Cầu Quay ) 

Là cây cầu được vinh danh Đà Nẵng. Với vốn đầu tư lên đến vài trăm tý đồng được xây dựng dựa trên vốn của dân Đà Nẵng đóng góp. Cây cầu nổi tiếng có thể dịch chuyển và quay ngang dọc được. thiết kế cho tàu thuyển qua lại ra biển. Nhưng giờ chỉ phục vụ cho khách du lịch chiêm ngưỡng và tham quan. Cầu sẽ quay đúng 23h vào 2 ngày thứ 7 & chủ nhật để phục vụ khách du lịch. Cầu vẫn luôn là biểu tượng của Đà Nẵng.

  1. Cầu Rồng

Được thiết kế khá hiện đại. Cây cầu nổi lên hình con Rồng vàng cực ký đẹp. Quay thẳng hướng như đang bay ra biển. Cầu rồng sẽ phun lửa và phun nước vào 21h00 tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Với lượng khách du lịch kéo về xem rồng phun lửa vì thế các bạn nên có mặt sớm để quay phim chụp hình được chỗ đứng lý tưởng.

  1. Cầu Trần Thị Lý

Được khành thành cùng với cầu rồng. Cầu mạng vẻ đẹp nhẹ nhàng hình cánh buồm vươn ra biển lớn. Nếu những ai thích ngắm nhìn thì sẽ nhận ra cây cầu này rất đẹp với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng cực kỳ độc đáo.

  1. Cầu Nguyễn Văn Trỗi

Cầu Nguyễn Văn Trỗi là cây cầu lâu đời nhất trên dòng Sông Hàn Đà Nẵng. Cây cầu này do hãng RMK (Mỹ) thiết kế và thi công. Cầu Nguyễn Văn Trỗi được hoàn thành vào năm 1965 với kiến trúc vòm bằng giàn thép Poni hiếm hoi tại Việt Nam.

  1. Cầu Thuận Phước

Là cây cầu dây võng dài nhất Việt Nam. Thiết kế hình chiếc võng trang trí đèn khá đẹp. Về đêm cây cầu này hiện lên hết sức nổi bật. Và nằm sát Biển rất thích hợp cho những ai muốn hóng gió, chụp hình và ngắm thành phố. Những cây cầu này ở khá xa trung tâm.

  1. Cầu Tiên Sơn

Cầu Tiên Sơn là một trong những cây cầu bắc qua sông Hàn, nối liền 2 quận Hải Châu và Ngũ Hành Sơn. Cầu nằm trên tuyến Quốc Lộ 14B đoạn từ cầu vượt Hòa Cầm đến cảng Tiên Sa.

      7.  Cầu 3 Tầng

Là nút giao thông quan trọng của Thành phố tại ngã 3 huế. Cây cầu mới được khánh thành giữa năm 2015. Được đầu tư khá lớn cây cầu nổi lên với kiến trúc hiện đại và rất đẹp cho các bạn thăm quan chụp hình vào buổi tối. Nhưng nó cách khá xa Biển Mỹ Khê ( 10km)

Cho thuê xe máy - The Motorbike Station